Vận May Đỉnh Cao Fun88 cách chơi dễ thắng

Vận May Đỉnh Cao Fun88 này đang được đông đảo  giới giải trí tham gia. Do sự hấp dẫn đầy kịch tính và thu hút của trò chơi. Đó cũng chính là lý do tại sao trò chơi này đã làm mưa làm gió trên thị trường trực tuyến. Game slot Vận May Đỉnh Cao Fun88 thực sự hấp dẫn như thế nào? Quy tắc chơi game slot Vận May Đỉnh Cao Fun88 dễ dàng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết Giới thiệu và cách chơi cơ bản Vận May Đỉnh Cao tại Fun88 và học thêm cách chơi giải trí thú vị từ trò chơi này.

Giới thiệu và cách chơi cơ bản Vận May Đỉnh Cao tại Fun88

Great Panda được biết đến với các trò chơi máy đánh bạc theo chủ đề văn hóa Trung Quốc. Tất nhiên với một chủ đề châu Á. Trò chơi này không làm người chơi thất vọng khi sở hữu thiết kế đồ họa vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Trò chơi Vận May Đỉnh Cao Fun88 cũng sử dụng hình ảnh động vật làm khái niệm chính. Nó tạo ra sự khác biệt so với các trò chơi slot khác chỉ sử dụng đèn lồng và biểu tượng.

Trò chơi Vận May Đỉnh Cao Fun88 có các biểu tượng có trong vòng quay. Nó có khả năng mang về giải Jackpot lớn với giá trị lên tới 2000 lần tiền cược của bạn.

RTP của trò chơi slot Luck Peak cao tới 95,20%. Tuy nhiên, con số này không phải là vấn đề vì nó trả gấp 2000 lần tiền cược của trò chơi fun88 slot này.

Vận May Đỉnh Cao Fun88 có các cuộn với các đường kích hoạt. Đây là một hình thức game slot quen thuộc hiện nay. Ngoài ra, trò chơi này là sự kết hợp của nhiều biểu tượng hoang dã với các vòng quay miễn phí.

Với mức cược bắt đầu từ những con số rất nhỏ chỉ 10.000 VNĐ, nên khi đặt cược tối đa Người chơi sẽ nhận được số tiền cược lên đến 5.000.000 VNĐ cho mỗi dòng.

Lợi thế lớn của vòng quay miễn phí đến từ các biểu tượng được sử dụng trên guồng. Đối với các biểu tượng có giá trị cao, nó đi kèm với tính năng kích hoạt.

Đối với các biểu tượng hoàng gia có giá trị thấp có thể được loại bỏ. Do đó, tỷ lệ người chơi kiếm được từ khoản thanh toán cao hơn nhiều.

Giới thiệu và cách chơi cơ bản Vận May Đỉnh Cao tại Fun88

Luật Chơi Vận May Đỉnh Cao Fun88 

Trò chơi Vận May Đỉnh Cao Fun88 bao gồm tất cả 5 dòng chơi, vì vậy các kết hợp chiến thắng bắt đầu quay từ cuộn bên trái ở góc xa nhất. Đồng thời, các biểu tượng phù hợp xuất hiện trên guồng và xuất hiện trên một dòng.

Bằng cách tính tổng số tiền đặt cược = tích của số dòng đặt cược cộng với số dòng thanh toán. khi thắng cược Người chơi sẽ nhận được tiền trả thưởng bằng số tiền đặt cược x giá trị bảng trả thưởng.

Trên cùng một dòng cần bao gồm cược thắng cao nhất thì mới đủ điều kiện bốc thăm nhận thưởng.

Biểu tượng Wild thay thế các biểu tượng hiện có. Ngoại trừ các biểu tượng Jackpot, Scatter, Major Foodog, Grand Foodog để có kết quả chiến thắng tốt nhất.

Biểu tượng wild chỉ được phép xuất hiện trên cuộn 3, 4, 5. Biểu tượng phân tán đủ điều kiện xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào. Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Scatter sẽ thanh toán ở bất kỳ vị trí nào. Vì vậy, khi chiến thắng giá trị tiền thưởng sẽ được cộng sau.

Tính Năng Biểu Tượng Trong Game Top Vận May Đỉnh Cao Fun88

Đối với Tính năng Thắng tức thì: Người chơi có thể sở hữu một hoặc nhiều Tính năng Thắng tức thì. Tính năng này bao gồm 8 vòng quay miễn phí và 1 chiến thắng ngay lập tức, bất kỳ chiến thắng nào được kích hoạt bởi tính năng này sẽ trở thành chiến thắng cho 8 vòng quay miễn phí của tính năng đó.

Tính năng Giải độc đắc: Trong khi Tính năng Thắng tức thì đang được tiến hành, Foodog trở thành Giải độc đắc ở guồng quay đầu tiên với Giải độc đắc Foodog ở guồng 1 và Foodog Chính ở guồng 5 giành được Giải độc đắc lớn.

Cách Chơi Vận May Đỉnh Cao Fun88 Cơ Bản

Người chơi tham gia Vận May Đỉnh Cao Fun88 có thắng hay không phụ thuộc vào cách chơi của họ, vì vậy nội dung dưới đây sẽ đề cập đến 3 chế độ chơi phổ biến để bạn đọc tham khảo:

Chế độ bình thường

Đầu tiên, nhấn biểu tượng PLAY để bắt đầu quay. Người chơi bằng cách thả chuột để ngừng quay.

Tiếp tục nhấn biểu tượng + hoặc – để tăng hoặc giảm giá trị đặt cược.

Chế độ chơi Auto

đối với chế độ chơi tự động Người chơi tham gia phải bấm vào biểu tượng Vòng quay nhỏ.

Tại đây, hệ thống sẽ tự động bật chế độ tự động chơi để mọi người có thể tham gia ngay.

khi chế độ chơi tự động được bật Trò chơi sẽ bắt đầu ngay lập tức cho đến khi người chơi nhấn đóng.

Chế độ trò chơi Turbo

Nhấp ngay vào biểu tượng Quay nhanh để bật hoặc tắt chế độ TURBO.

Do đó, chế độ này sẽ được bật. Hình ảnh và âm thanh bị bỏ qua. đồng thời Bánh xe sẽ quay nhanh hơn.

Vận May Đỉnh Cao Fun88

Kết bài

Tổng quan nội dung được đề cập trong bài viết trên là rất đầy đủ về slot game Vận May Đỉnh Cao Fun88. Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ trang web Fun88 bên trên để tham gia sớm nhất.