Kho Báu Vĩ Đại Fun88 game slot hấp dẫn dành cho game thủ

Kho Báu Vĩ Đại Fun88 là một trong những trò chơi slot online phổ biến của Fun88.  Kho Báu Vĩ Đại Fun88 được đánh giá cao về tính giải trí và cơ hội thắng lớn. Với đồ họa sống động, âm thanh vui nhộn và gameplay thú vị, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy hứng khởi và kích thích. Hãy cùng Fun88 chinh phục slot Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 để nhận phần thưởng tối đa.

Giới Thiệu game Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88

Kho Báu Vĩ Đại Fun88 là một sản phẩm đến từ Pragmatic Play house. Bạn có thể thấy chủ đề của trò chơi về Ireland. Nhưng với tất cả những cải tiến và nâng cấp mới. Thiết kế trò chơi sử dụng màu xanh lam làm màu chủ đạo. Vì vậy, nó rất bắt mắt và hấp dẫn. Các hình ảnh kết hợp như cầu vồng, cây nấm, đàn hạc, ống điếu,… được xác định trong trò chơi.

Game Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 có nút menu cài đặt cho phép bạn dễ dàng điều khiển trong quá trình chơi như màn hình thông tin, menu đặt cược, cài đặt trò chơi nên biểu tượng cược và tín dụng sẽ hiển thị số dư tài khoản của bạn. Tại Kho báu lớn Fun88, bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền của mình. Đặt cược như bạn muốn

Tại đây, bạn sẽ được đưa vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu. Các biểu tượng của trò chơi Kho Báu Vĩ Đại Fun88 bao gồm các ký hiệu của một tàu hải quân, một lãnh địa cổ đại, các vật dụng tìm kiếm kho báu và một số biểu tượng chữ cái.

Trò chơi Kho Báu Vĩ Đại Fun88 cũng có nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm biểu tượng Wild và Scatter. Biểu tượng Wild được thể hiện bằng hình ảnh một tấm bản đồ cổ và có khả năng thay thế các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp thắng lớn hơn. Trong khi đó, biểu tượng Scatter được đại diện bởi hình ảnh của một chiếc thuyền buồm và có khả năng kích hoạt tính năng miễn phí.

Giới Thiệu game Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88

Các Tính Năng Hàng Đầu của game Kho Báu Vĩ Đại Fun88

Mỗi trò chơi slot Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 được thiết kế với các tính năng đặc biệt để tăng sự thú vị và độ khó của trò chơi. Kho Báu Vĩ Đại Fun88 được thiết lập để thu thập xu và vòng quay miễn phí.

Tính năng sưu tập tiền xu

Kho Báu Vĩ Đại Fun88 Để có được tính năng thu thập tiền xu, hãy xem các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng tiền chỉ xuất hiện trên các cuộn đó. khi bạn nhận được biểu tượng tiền Những biểu tượng đó thường đi kèm với một giá trị ngẫu nhiên được giới hạn trước. Các giá trị ngẫu nhiên bây giờ là 1x đến 25x.

Một cách dễ dàng để có được tính năng Tiền là đặt các biểu tượng Wild trên guồng 1 và 2. Bạn cũng phải đặt các biểu tượng Wild trên guồng 3, 4 và 5. Chúng là những hũ vàng lấp đầy và tạo thành các hàng thanh toán từ trái sang phải.

Bạn phải biết rằng giá trị bạn kiếm được sẽ được chuyển trực tiếp vào ví của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể trúng giải độc đắc hoặc nhận được số nhân. Điều này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tính tổng giá tiền thưởng.

Tính năng quay miễn phí

Nếu bạn muốn nhận được vòng quay miễn phí trong trò chơi Kho Báu Vĩ Đại Fun88 này. Bạn phải thu thập đủ các biểu tượng hoang dã trên cuộn 1 và 2. Bạn cũng phải thu thập các biểu tượng thưởng trên cuộn 3.

Khi tính năng này được mở khóa Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và đặc biệt là khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Việc thu thập tiền xu hoạt động song song. Sẽ có nhiều biểu tượng Wild và Money trên guồng. Nếu bạn muốn kích hoạt lại tính năng vòng quay miễn phí. Lặp lại các bước trên. Vì số lần quay miễn phí là không giới hạn.

Tỉ lệ trả thưởng của game Kho Báu Vĩ Đại Fun88

Giá trị của tiền thưởng Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 là mối quan tâm đầu tiên của người chơi khi tìm hiểu về Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88. Trò chơi có giá trị tiền thưởng cao đến mức bạn có thể không ngờ tới. Hãy xem tất cả tiền thắng từ một số trò chơi xèng thú vị nhất tại Fun88 Slot bên dưới.

Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88

tỷ lệ xuất chi

Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 bao gồm 5 cuộn và 576 chiến lược chiến thắng. Trò chơi SLOT GAME này của Pragmatic có tỷ lệ xuất chi là 96,77%. Có thể thấy tỷ lệ trả thưởng này là rất cao đối với một trò chơi xèng trực tuyến. Đặc biệt hệ số nhân cao nhất khi chơi game bạn có thể đạt được tổng cược lên tới 4609x.

Không chỉ vậy Nếu bạn kích hoạt tính năng kiếm tiền Bạn có thể tự mình giành được giải độc đắc. Giải độc đắc có khoản thanh toán lớn lên tới 500 lần tiền đặt cược. Nếu bạn muốn chắc chắn giành chiến thắng Kho Báu Vĩ Đại Fun88. Hãy tìm các khoản thanh toán cụ thể theo biểu tượng trong các trò chơi Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 sau với 5 biểu tượng xuất hiện trên một dòng thanh toán:

 • Cái ống: Đây là biểu tượng trả gấp 1 lần số tiền đặt cược của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy 5 biểu tượng xuất hiện trên đường thanh toán.
 • Nấm: Biểu tượng nấm trả 0,8 lần tiền cược của bạn.
 • Xanh lam: Biểu tượng lanh xanh lam trả 0,6 lần tiền cược của bạn.
 • Red Muscle, Purple Slip và Orange Crow: Những biểu tượng này có tỷ lệ xuất chi thấp nhất, đặt cược 0,4 lần là tỷ lệ xuất chi của biểu tượng.
 • Hũ bia: Đây là biểu tượng có số tiền xuất chi tối đa gấp 8 lần giá trị đặt cược của bạn.
 • Đàn hạc vàng: Biểu tượng trả gấp 4 lần tiền cược của bạn.
 • Lucky Horseshoe: Biểu tượng này trả gấp 2 lần tiền cược của bạn.
 • Hũ vàng nhân đôi giải thưởng Kho Báu Vĩ Đại Fun88.

Giá trị giải thưởng của hũ vàng trên guồng 3, 4 và 5 như sau:

 • Giải thưởng của Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88 tiền xu: Giải thưởng tiền xu với tổng số tiền đặt cược là 1x, 2x, 3x, 4x, 5x, 6, 8x, 10x, 15x hoặc 25x.
 • Giải đặc biệt: Kho báu tại Fun88 có 3 giải độc đắc: nhỏ, lớn và lớn nhất. Giải độc đắc nhỏ trị giá gấp 50 lần tổng số tiền đặt cược. Giải độc đắc lớn trị giá gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược. Giải Jackpot siêu khủng có giá trị lên tới 500 lần. của tất cả các cược
 • Từ tính năng Thu thập tiền xu, hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x sẽ được áp dụng cho tất cả các phần thưởng của bạn.

Kết bài

Bài viết Kho Báu Vĩ Đại Fun88 trên đây đã mang đến cho bạn tất tần tật về game slot Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88, hãy đăng ký để trải nghiệm và khám phá game hot Kho Báu Vĩ Đại tại Fun88.