Firebird Spirit Connect Collect Fun88

Firebird Spirit Connect Collect Fun88 online nói về thế giới cổ xưa của Nam Mỹ. Với các biểu tượng kim tự tháp, ngọc cốt phương nam và nhiều kỳ quan đẹp lạ khác. Tạo nên sự mới mẻ cho người chơi khi tham gia. Các cuộc thám hiển sâu vào vùng đất đầy bí ẩn của Nam Mỹ để tìm kiếm kho báu. Đây là một trò chơi thú vị dành cho những người chơi thích khám phá. Theo dõi bài viết Giới thiệu và cách chơi cơ bản Firebird Spirit – Connect Collect tại Fun88 để hiểu thêm về sự mới lạ của trò chơi.

Giới thiệu và cách chơi cơ bản Firebird Spirit Connect Collect tại Fun88

Firebird Spirit Connect Collect Fun88 là một trò chơi trực tuyến đầy thú vị và hấp dẫn được cung cấp bởi nhà cái Fun88. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đắm mình trong một thế giới ma thuật đầy. Màu sắc với những chú chim lửa tuyệt đẹp và các phép thuật kỳ diệu. Firebird Spirit Connect Collect Fun88 thì mới được phát hành và có nguồn gốc từ nước ngoài. Vì vậy, một số người chơi Việt Nam vẫn chưa biết nhiều. Trong phần chia sẻ dưới đây, Fun88 slot giới thiệu cụ thể và chi tiết hơn về Firebird Spirit Connect Collect Fun88.

Firebird Spirit Connect Collect Fun88 Pragmatic Play và các đối tác Wild Streak Gaming tiến ra ngoài trời để tham gia Firebird Spirit, một máy đánh bạc trực tuyến ra mắt cơ chế Kết nối & Thu thập mới. Nghe có vẻ giống như một từ hoa mỹ mà nhóm tiếp thị đã nghĩ ra để ngụy trang cho một sự kiện kiểu hold ‘n win, nhưng nó thực sự hơi khác một chút. Chúng tôi sẽ xem xét nó và mọi thứ khác mà Firebird Spirit cung cấp trong bài đánh giá này. Nếu bạn muốn cùng chúng tôi khám phá một chút thông tin chi tiết.

Tỷ lệ thắng tối đa Firebird Spirit Connect Collect Fun88 có thể cao gấp 4250 lần số tiền bạn đặt cược ban đầu. Một trong những tính năng mới của Firebird Spirit Connect Collect Fun88 là các vòng quay thưởng bổ sung. Mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây từ Pragmatic Play. Có 6 tính năng bổ sung để chơi với. Ngoài ra, bạn có thể mua các vòng quay miễn phí để tăng cơ hội chiến thắng.

Giới thiệu và cách chơi cơ bản Firebird Spirit Connect Collect Fun88

Cách chơi rò chơi Firebird Spirit Connect Collect Fun88 cơ bản 

Mặc dù trò chơi Firebird Spirit Connect Collect Fun88 có 6 cuộn. Nhưng năm cuộn đầu tiên là nơi các biểu tượng thông thường xuất hiện và cuộn thứ sáu chỉ dành riêng cho các biểu tượng đặc biệt.

Ngoài ra, trong Firebird Spirit Connect Collect Fun88 còn có các vật phẩm hỗ trợ như bom và dấu chấm hỏi. Giúp người chơi phá huỷ những viên đá không cần thiết hoặc biến đổi chúng thành loại khác. Để kết nối dễ dàng hơn.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, với mức độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Người chơi cần sử dụng kỹ năng và chiến lược của mình để kết nối thành công.

Trò chơi Firebird Spirit Connect Collect Fun88

Nhận cược mỗi lần quay, tổng cộng có mười biểu tượng thanh toán thông thường xuất hiện trên bảng. Được chia thành 6 biểu tượng trả thấp hơn và 4 biểu tượng trả phí. Nhóm trả tiền thấp hơn được tạo thành từ các cấp thẻ 9-A, trị giá 0,2 đến 0,32 lần tiền đặt cược cho một chiến thắng năm loại.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, với mức độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Người chơi cần sử dụng kỹ năng và chiến lược của mình để kết nối thành công. Và đạt được số điểm cao nhất. Firebird Spirit Connect Collect Fun88 là một trò chơi rất thú vị và giải trí.

Firebird Spirit: Tính năng Firebird Spirit Connect Collect Fun88

Firebird Spirit – vòng quay miễn phí

  • Firebird Spirit Connect Collect Fun88: Kết nối & Thu thập các biểu tượng nằm trên cuộn 1-5 ở bất kỳ vị trí không đặc biệt nào. Các vị trí đặc biệt là các ô trên cùng và dưới cùng trên cuộn thứ ba.
  • Thu thập nhanh: cái này có thể hạ cánh trên các ô đặc biệt trên cuộn 3. Khi nó chạm vào, các biểu tượng Kết nối & Thu thập được thêm vào cuộn 4 và 5, kết nối với giải thưởng trên cuộn 6.
  • Quay lại:  lần quay này tiếp đất trên các ô đặc biệt trên cuộn 3. Khi nó tiếp đất, năm lần quay lại sẽ được trao nếu bất kỳ Kết nối & Thu thập nào mà cú đánh đó bị dính. Khi các lượt quay lại kết thúc, mọi kết nối đều được trao.
  • Giá trị tiền:  những vùng đất có giá trị giải thưởng gấp 2 đến 800 lần tiền đặt cược.
  • Các giải phụ, giải lớn hoặc giải lớn: lần lượt thưởng gấp 50 lần, 200 lần hoặc 4.000 lần tiền đặt cược.
  • Add Wilds:  thêm ngẫu nhiên các biểu tượng wild trên các cuộn 2, 3, 4 hoặc 5.
  • Vòng quay miễn phí: thưởng gấp đôi số tiền đặt cược cộng với 5, 8, 10, 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí của Firebird Spirit Connect Collect Fun88 cũng sử dụng tính năng Kết nối & Thu thập và các quy tắc chủ yếu giống như trong trò chơi cơ bản. Cùng với việc kích hoạt các vòng quay miễn phí một cách tự nhiên, những người chơi đủ điều kiện có thể mua chúng với giá gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược.

Firebird Spirit: Khe Phán quyết

Các đối tác của Pragmatic Play là Wild Streak Gaming rất thích phong cách chơi hold ‘n win của họ. Như đã thấy trong một loạt các bản phát hành trước đây. Như Cosmic Cash, Gold Party hoặc Amazing Money Machine. Do đó, thật sảng khoái khi thấy hãng phim tách ra và làm điều gì đó khác biệt trong 

Firebird Spirit – Connect Collect Fun88

Lúc đầu, nó cảm thấy hơi khó sử dụng do những thứ như các vị trí đặc biệt trên cuộn 3 chia ra các cách để giành chiến thắng. Tuy nhiên, làm như vậy cho phép một số biểu tượng đặc biệt được kích hoạt từ giữa lưới. Thay vì phải xâu chuỗi các biểu tượng Kết nối & Thu thập trong suốt quá trình quay sáu.

Đối với hầu hết các phần, tính năng Kết nối & Thu thập hoạt động tốt. Như đã đề cập, thật vui khi thấy Wild Streak Gaming phân nhánh và trở nên táo bạo. Đôi khi, các biểu tượng Kết nối & Thu thập di chuyển dọc theo bàn cờ để đạt được điều gì đó thú vị. Về mặt kỹ thuật, giải thưởng tiền mặt có thể khá lớn. Tối đa là với Giải thưởng lớn, mặc dù trúng một trong những giải thưởng lớn hơn có thể là một thách thức. 

Firebird Spirit Connect Collect Fun88

Kết bài

Bài viết trên nói về trò chơi slot game Firebird Spirit Connect Collect Fun88. Hy vọng sẽ giúp cung cấp được thông tin hữu ích cho người chơi mới tham gia vào Fun88.